Đơn vị tư vấn thiết kế dự án Grand Bay Hạ Long Villas – WATG

WATG (Wimberly Allison Tong & Goo) được coi là nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới trong nền công nghiệp khách sạn, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí với hơn 7 thập kỷ làm việc tại 160 quốc gia ở khắp các châu lục. Những chuỗi khách sạn, resort, biệt thự, sân golf, quần thể giải trí… do WATG tư vấn thiết kế trải dài từ châu Phi sang châu Á, từ vùng biển Caribê tới Địa Trung Hải, từ quần đảo Polynesia tới tận Las Vegas.

Nhắc đến WATG, người ta thường nghĩ tới JW Marriott Resort & Spa ở Palm Desert (California, Mỹ), Grecotel Amirandes (Crete, Hy Lạp), Four Seasons Golf Club Dubai Festival City (Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả rập), Singita Grumeti Reserves Sasakwa Lodge (Tanzania)…

Sở hữu hàng trăm giải thưởng trên thế giới về kiến trúc và cảnh quan: ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS, INTERNATIONAL PROPERTY AWARDS, WORLD TRAVEL AWARDS.

Hợp tác với các thương hiệu khách sạn nổi tiếng bậc nhất thế giới: Park Hyatt, Ritz Carlton, Four Seasons, Mandarin. Là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan cho hơn 100 Khu Nghỉ dưỡng trải dài 160 Quốc gia trên thế giới.

Đặt chân đến Việt Nam năm 2003, WATG đã kiến tạo nên các dự án Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu: Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Six Senses Côn Đảo, Cầu Tứ Liên – Hà Nội, Four-season Hotel Hà Nội.

Dự án InterContinental Halong Bay được WATG thiết kế theo cảm hứng phong cách hiện đại. Tạo lên nét thanh lịch, ấn tượng, uy quyền và sang trọng tuyệt đối. Pha trộn thêm nét cổ điển châu Âu.

Xuất phát từ châu Âu vào 1920s, phong cách này lan đến bên kia đại dương, cập bờ nước Mỹ. South Beach, Miami, bang Florida được xem là một trong những thánh địa của Art Deco. Các cửa sổ của các căn biệt thự nghỉ dưỡng và phòng khách sạn được thiết kế rộng hưởng trọn view Vịnh Hạ Long đắt giá của dự án.

Xem chi tiết thông tin dự án: InterContinental Ha Long Bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÁO GIÁ QUỸ CĂN ĐẸP NHẤT